tai game avatar
Mạng xã hội lớn nhất Việt Nam !!
tai avatar | Lập Nick Avatar
Tai Avatar 250 ( Bản thường và bản Hack mod mới nhất)

100 chu de moi

Diễn đàn >> game mobile >> game avatar

Cách chuyển tiền trong game avatar 240 ?

admin [Off] (21.11.2013 / 03:39)

Cách chuyển tiền trong game avatar 240 cho java android


Đang được đánh giá là một vấn đề nhức nhối , cách chuyển tiền trong game avatar 240 chính là câu hỏi đang được các game thủ tự đặt ra và đang rất cần câu trả lời . Hơn một ngày đã trôi qua kể từ khi phiên bản game avatar 240 ra mắt cộng đồng game avatar. Về tổng thể thì đây là phiên bản cập nhật rất nhiều tính năng mới hấp dẫn mang tính đột phá như : tính năng đám cưới , kết hôn, 2 tài khoản chính và phụ được gộp làm một, giảm giá thành vật phẩm...Tuy nhiên lại có một tính năng rất mới nhưng lại rất oái ăm đó là tính năng xèng , một đơn vị tiền tệ mới trong game avatar , các game thủ cày xu đã gặp một điều không thể không ức chế mà có lẽ team đang cố gắng giảm tối thiểu việc mua bán xu đang diễn ra rất nhộn nhịp ( trước khi avatar 240 ra mắt0 gây thiệt hại đáng kể về doanh thủ của công ty này chính là để được chơi mini game bạn phải dùng đến xèng vậy mà bạn chỉ có thể đổi xu sang xèng mà không thể đổi xèng sang xu, việc này làm rất nhiều game thủ bức xúc và đang tính tới chuyện bỏ game bởi họ đã mất rất nhiều công sức cày cuốc mới được vài triệu xu, đang chờ ngày bán kiếm chút ít tiền điện thoại , vậy mà lại thành ra thế này . Vậy giải pháp để giải quyết việc chuyển xu là gì đây ta, trong thời gian này Cách chuyển tiền trong game avatar 240 là gì ?
http://taihackavatar.com/wp-content/uploads/2013/10/avatar230HD.jpg
Trong thời điểm này sau khi tai avatar 240 người ta liên tục nhắc tới Cách chuyển tiền trong game avatar 240 ?. đây là điều không tưởng vì bản thân teamobi thêm tính năng xèng là đã có ý đồ của họ, tuy nhiên việc này vô tình team đã tự làm mình rơi vào thế bị công kích bởi tính năng này không phải là phương án lâu dài để phát triển game và trong thời gian tới lần lượt những game thủ vốn gắn bó lâu dài sẽ dần bỏ game vì không còn cảm hứng khi mà cày xu chẳng có tác dụng gì nếu như team không fix OTT.
Tuy nhiên bạn không phải lo lắng, để có thể chuyển tiền trong game avatar 240 chắc chắn team sẽ nghĩ lại và thêm tính năng chuyển xèng sang xu hoặc có thể chuyển xèng cho nhau để lấy lại người chơi cũng như bổ xung thêm tính năng mới để làm hài lòng các avataer trong phiên bản avatar 250 chẳng hạn . Trong thời gian chờ đợi bạn hãy tải phiên bản avatar 240 auto farm để tiếp tục cày xèng và xu với tốc độ nhanh để tích trữ thật nhiều xèng, sau này đổi lại thành xu để bán kiếm chút tiền nhỉ .

Cách chuyển tiền trong game avatar 240 hd miễn phí


Avatar240mod.jar | avatar240mod.jad ( Dành cho máy java, nokia, samsung... )
Chúc bạn chơi game avatar thật là vui vẻ nhé !
Sửa admin (21.11 /12:16) [2]

Từ khóa của chủ đề này:

,
Chu de khac cung chuyen muc
+ Tải avatar 245 auto click ghép x2
+ Tải game avatar 246 cho điện thoại
+ Tải Avatar 245, tải game avatar 245 cho điện thoại
+ Tải avatar 251
+ Tải Avatar 250
Chủ đề ngẫu nhiên
» Tai Nhaccuatui cho điện thoại
» Tải flappy bird miễn phí
» ninja school online 083 hack
» tải avatar 230
» Tải avatar 206

Trang chu
, avatarteamobi.com, fighting, mu lon nho cao, http://avatarteamobi.com/tai-avatar/tai-giao-dien-may-asha-311.html, anh winx hentai, hinh anh liem lon, Avartar 240 cho 5130, avatar auto cho 311, tai game gofarm auto tra loi, http://avatarteamobi.com/tai-avatar/giao-dien-windows-8-cho-nokia-x2-01.html
Copyright © 2013, tai avatar